Viêm cánh là một nguyên nhân chính gây ra những mùi hôi khó chịu trên cơ thể của bạn, chính vì vậy mà các bạn cần thực hiện những công thức chăm sóc da hiệu quả, để điều trị chúng dứt điểm nhất, từ những nguyên liệu tự nhiên sau đây.

>>> Sản phẩm kem dưỡng da ban đêm giúp chăm sóc da tự nhiên

>>> Chăm sóc da tự nhiên với kem dưỡng da mặt ban đêm tốt nhất hiện nay

tri-mun-dot-pha

Trị hôi nách tự nhiên với gừng tươi

Gừng tươi có nhiều tác dụng trong việc điều trị các bệnh về viêm da, chúng có tính cay nóng có khả năng sát khuẩn trên da hiệu quả, đồng thời thấm hút đi những mùi hôi cơ thể một cách hiệu quả nhất. Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp như sau:

gừng trị hôi nách

Sử dụng một chút gừng tươi ép lấy nước, sau đó trộn thêm với một chút muối biển, sử dụng hỗn hợp này để chà xát lên da vùng nách của mình, bạn thực hiện như vậy trong vòng khoảng 5 phút thì rửa sạch lại với nước, và tiếp tục thực hiện trong những ngày tiếp theo. Sau 7 ngày, chúng sẽ sạch hoàn toàn.

Trị hôi nách tự nhiên với trứng gà

Trứng gà là một nguyên liệu có tác dụng trị mụn và giúp bạn thấm hút mùi mồ hôi trong cơ thể hiệu quả, điều trị hôi nách với trứng gà bạn chỉ cần thực hiện trong khoảng 4 đến 5 ngày, mùi hôi trên cơ thể của bạn sẽ được hết hoàn toàn.

trứng gà trị hôi nách

Bạn sử dụng trứng gà luộc chín lên, sau đó bóc vỏ, rồi sử dụng trứng gà còn ấm để kẹp vào nách của mình, để như vậy khoảng 20 phút sau, thì bạn bỏ ra rồi rửa sạch lại nách của mình. Tiếp tục thực hiện trong 3 ngày tiếp theo để có hiệu quả tốt nhất.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng