Bạn thường thấy những ngôi sao điện ảnh luôn tự tin diện những bộ đầm sẻ sâu, lộ ra vùng ngực căng tròn và trắng mịn màng, các bạn có thể thực hiện công thức này đối với mình bằng những chia sẻ từ họ tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

>>> Nên lựa chọn kem tẩy da chết nào tốt không chứa tạp chất gây hại da

>>> Từ kem tẩy da chết cho mặt loại nào tốt là biện pháp chăm sóc da hiệu quả tự nhiên

tri-mun-boc

Thực đơn hàng ngày luôn khoa học

Tại sao đối vớ những ngôi sao nổi tiếng, họ luôn giữ được một vóc dáng thon gọn, nhưng vòng 1 của họ luôn căng tròn và đẹp tự nhiên? Đó là sự đóng góp một phần của thực đơn hàng ngày luôn khoa học.

thuc-don-khoa-hoc

Việc ăn uống của họ vô cùng khắt khe, đặc biệt là những loại thực phẩm có khả năng giúp kích thích vòng 1 một cách tự nhiên. Thường xuyên bổ sung những loại thực phẩm có chứa nhiều dưỡng chất, acid béo cho vòng 1 và hoa quả chứa nhiều vitamin C là một cách vô cùng hiệu quả.

Bảo vệ da bằng kem chống nắng

Kem chống nắng là một trong những nguyên liệu không thể thiếu đối với những ngôi sao, vì đây sẽ là những vị cứu tinh của họ khi họ phải diện những bộ đồ khoét sâu, cũng như là hoạt động nhiều ngoài trời để giúp bảo vệ làn da trị mụn của họ một cách tố nhất.

Uống nhiều sữa

uong-nhieu-sua

Thành phần trong sữa chứa nhiều những dưỡng chất làm tăng kích thước vòng 1, đồng thời giúp chăm sóc da khỏe đẹp tự nhiên, đó là một trong những bí quyết cực hay mà bạn có thể áp dụng thực hiện cho mình để giúp chăm sóc vòng 1 của mình mỗi ngày.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong