Để kết hợp giữa những loại hoa quả, thiên nhiên, và những nguyên liệu giúp chăm sóc da của bạn được hiệu quả với bột nghệ, các bạn sẽ có được những bí quyết chăm sóc da tuyệt vời dưới đây hãy cùng tìm hiểu và thực hiện chúng ngay ngày hôm nay bạn nhé!

>>>  Siêu sản phẩm kem dưỡng dành cho da nhờn hiệu quả chăm sóc da tuyệt vời

Làm đẹp da với bột nghệ và dưa chuột

Kết hợp giữa dưỡng chất từ trái dưa chuột tươi mát, và bột nghệ hữu ích, sẽ là một phương pháp để giúp bạn có thể chăm sóc cho da của mình ngày một sáng mịn tự nhiên hơn, và đây cũng là một trong những công thức được giới trẻ rất yêu thích và sử dụng.

bột nghệ dưa chuột đẹp da

Bạn chỉ cần thực hiện như sau: Lấy một quả dưa chuột rửa sạch, rồi sau đó sử dụng chúng để ép lấy nước, sử dụng nước ép dưa chuột trộn đều với bột nghệ, để tạo thành dạng sệt tự nhiên, sau đó lấy hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước cho da được sáng khỏe tự nhiên nhất bạn nhé!

tri-mun1

Làm đẹp da với bột nghệ và sữa chua

Công thức trị mụn vừa dễ thực hiện, vừa giúp bạn có thể dưỡng trắng, dưỡng ẩm cho da tự nhiên, mà không mất quá nhiều thời gian. Bạn thực hiện chúng để giúp chăm sóc da của mình trở nên sáng khỏe nhất. Bạn thực hiện công thức chăm sóc da tự nhiên bằng cách:

sữa chua bột nghệ đẹp da

Lấy một chút bột nghệ trộn đều cùng với một chút sữa chua, sau đó đắp hỗn hợp có được lên da mặt của mình, để khoảng 15 phút hãy rửa sạch lại với nước.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong