Mẹ là người có nhiều kinh nghiệm chăm sóc da hiệu quả nhất, các bạn hãy cùng áp dụng những biện pháp tự nhiên đó để chăm sóc da của mình trở nên sáng khỏe mịn màng hơn, bằng những biện pháp tự nhiên dưới đây nhé!

>>> Sử dụng kem dưỡng da chống nắng chăm da tự nhiên hiệu quả

tri-nam-da-hieu-qua

Chăm sóc làm trắng da với nước dừa

Ngày trước khi mang bầu, những mẹ bầu thường hay sử dụng nước dừa để uống giúp chăm sóc da của các bé sau này khi sinh sẽ luôn trắng mịn màng, những dưỡng chất tự nhiên giúp bạn chăm sóc da hiệu quả này sẽ đem đến được rất nhiều những tác dụng làm trắng da cho bạn.

chăm da bằng nước dừa

Bạn có thể áp dụng thực hiện nó bằng biện pháp như sau: Sử dụng một chút nước dừa trộn đều cùng với sữa chua và bột gạo, rồi sau đó lấy chúng để đắp lên da mặt của mình, sau khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng hơn.

Chăm sóc làm mịn da với khoai tây

Sử dụng khoai tây trị mụn chăm sóc da, làn da của các bạn sẽ được làm mịn màng những lỗ chân lông trên da mặt, đảm bảo da mặt của bạn được căng mịn hiệu quả hơn rất nhiều.

cham-da-voi-khoia-tay

Thực hiện công thức chăm sóc da này bạn làm như sau: Lấy một củ khoai tây xay nhuyễn với muối rồi lấy chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau khoảng 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên nhất. Chú ý cách thực hiện này bạn có thể áp dụng mỗi ngày để giúp chăm sóc da tự nhiên hơn.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong