Da xạm có rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên, tất cả chị em phụ nữ khi mang thai nếu không chăm sóc da một cách cẩn thận đều gặp phải vấn đề này. Khắc phục tình trạng kéo dài này của chị em phụ nữ, bạn hãy thực hiện những biện pháp chăm sóc da tự nhiên sau đây nhé!

>>> Da đẹp trắng mịn hơn nhờ kem tẩy da chết tự nhiên và an toàn

>>> Nên dùng tẩy da chết nào là phù hợp nhất

tri-nam-da-hieu-qua

Trị xạm da tự nhiên với chanh và mật ong

Sử dụng chanh và mật ong điều trị xạm da mặt, là một cách tự nhiên đảm bảo để làn da của bạn luôn được cung cấp nhiều hơn các dưỡng chất làm trắng, đồng thời, chanh tươi sẽ loại bỏ đi những tế bào xấu để giúp da của bạn được trở nên căng mịn tự nhiên hơn rất nhiều.

trị xạm da với mật ong

Bạn lấy một chút nước cốt chanh vắt vào mật ong, rồi bạn trộn đều chúng lên, sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để làn da bạn được trở nên sáng mịn màng nhất.

Trị xạm da tự nhiên với nước trà

Nước trà trị mụn được ví như một vị cứu tinh của làn da xạm và lão hóa, đặc biệt trong giai đoạn mà da của bạn đang không được chăm sóc thường xuyên thì việc lão hóa da là một vấn đề luôn thường trực.

nuoc-tra-tri-xam-da

Bạn cần thực hiện chúng một cách hiệu quả hơn bằng trà xanh như sau: Sử dụng nước trà xanh hòa thêm với một chút muối, rồi sau đó lấy chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 đến 20 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên nhất.

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong