Để có thể chăm sóc da tự nhiên tại nhà, bạn cần thực hiện những biện pháp chăm sóc da tự nhiên, không chỉ là những sản phẩm dưỡng da trên thị trường, chính vì vậy những cách hay dưới đây sẽ là một mẹo nhỏ để bạn có thể chăm sóc da lão hóa của mình ngày một trẻ trung hơn.

>>>  Lựa chọn kem dưỡng dành cho da nhờn để chăm sóc da khỏe mạnh

Chăm sóc da lão hóa với nước ép táo

Nước ép táo có chứa nhiều dưỡng chất chống oxy hóa để giúp làn da của bạn được phục hồi và tái tạo một cách mạnh mẽ, đặc biệt là những vấn đề về nám da, sẽ được điều trị nhanh chóng cho bạn lấy lại làn da trắng mịn và đều màu hơn rất nhiều.

đẹp da với nước ép táo

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này theo phương pháp như sau: Sử dụng một chút nước ép táo để trộn đều với bột trà xanh, sau đó lấy hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút thì rửa sạch lại với nước để giúp da được khô thoáng mềm mịn tự nhiên hơn bạn nhé!

mun-thit-quanh-mat

Chăm sóc da lão hóa với nước ép dứa

Trái dứa thơm ngon trị mụn , với nhiều dưỡng chất và chất xơ tự nhiên để giúp làn da của bạn được căng mịn hơn, một làn da căng mịn và đẩy lùi được những vết nhăn trên da hiệu quả nhất.

đẹp da với nước ép dứa

Bạn lấy một chút nước ép dứa để trộn đều với khoảng 1 thìa bột đậu đỏ, rồi sử dụng hỗn hợp có được đắp lên da mặt của mình, sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước để giúp cho làn da của bạn được khô thoáng mềm mịn tự nhiên hơn bạn nhé!

>>> Làm cách nào để dưỡng cho da trắng mịn từ bên trong