Từ những loại hoa quả trái cây thơm ngon, các bạn sẽ chế biến chúng thành một loại sinh tố giúp bạn có thể giảm cân một cách hiệu quả hơn? Điều đó thật tuyệt vời tại sao chúng ta không cùng nhau trải nghiệm để lấy lại được vóc dáng thon gọn nhất nhỉ? Cùng khám phá nhé!

>>> An tâm với kem dưỡng da loại nào tốt và chăm sóc da tận sâu bên trong da

tri-mun-trung-ca

Sinh tố dưa chuột

Vừa có khả năng giúp cung cấp nước cho cơ thể, vừa giúp cho bạn lấy lại được một vóc dáng thon gọn hơn, sẽ là những cách giúp bạn làm đẹp tự nhiên từ dưa chuột. Dưa chuột là một trong những loại quả tự nhiên, có chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên, và các chất hạn chế sự hấp thụ chất béo trong cơ thể, để thân hình bạn luôn giữ ở mức thon gọn và đẹp hơn.

sinh-to-dua-chuot-giam-can

Sinh tố dâu tây

Trái dâu tây trị mụn có các dưỡng chất là chất C chủ yếu, để giúp làm đẹp cho da cơ thể của bạn hiệu quả hơn, với đặc thù các chất xơ tự nhiên không gây béo phì, trái dâu tây sẽ giúp bạn làm đẹp da cũng như thân hình thon gọn được tự nhiên hơn rất nhiều.

sinh-to-dau-tay-giam-can

Mỗi ngày bạn thực hiện lấy dâu tây xay nhuyễn cùng với một chút sữa tươi để uống, tạo ra được nhiều dưỡng chất cho cơ thể, giúp cho bạn có được một làn da khỏe, một thân hình gọn hơn bạn nhé!

Hai loại sinh tố này cũng đủ để giúp bạn duy trì được một vóc dáng đẹp tự nhiên hơn cho mình và đem lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của bạn.

>>> Đánh bật mụn với bí quyết từ chanh đơn giản nhất tại nhà