Có được làn da trắng mịn rồi, các bạn phải học cách làm sao để bảo vệ chúng khỏi những tác động từ ánh nắng mặt trời làm cho da của bạn đen xạm đi, khám phá những biện pháp tự nhiên dưới đây giúp chăm sóc và bảo vệ da tốt nhất bạn nhé!

>>> Dùng kem dưỡng da ban đêm tốt chăm sóc da mịn màng

chua-nam

Bảo vệ da trắng mịn với dầu dừa

Dầu dừa là một nguyên liệu được kết tinh từ những dưỡng chất tốt nhất của trái dừa, tạo ra một lớp màng mỏng, dưỡng ẩm cho da, kích thích các tế bào da trở nên khỏe mạnh và chống lại tia Uv gây hại cho da của bạn.

dầu dừa dưỡng trắng

Sử dụng một chút dầu dừa trộn đều lên với bột đậu xanh, sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. bạn để như vậy khoảng 15 phút, sau đó hãy rửa sạch lại với nước cho làn da của mình trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Bảo vệ da trắng mịn với cà chua

Nguyên liệu cà chua trị mụn vừa có tác dụng dưỡng trắng vừa giúp bảo vệ làn da của bạn một cách tốt nhất, khỏi những tác động từ bên ngoài gây ra cháy nắng da của bạn, mùa hè này bạn sẽ có thể yên tâm rằng làn da của mình luôn được bảo vệ rồi.

cà chua bảo vệ da

Bạn thực hiện công thức đó bằng biện pháp như sau: Sử dụng một quả cà chua rửa sạch, bỏ hạt bên trong rồi xay nhuyễn chúng với một chút sữa chua, sử dụng hỗn hợp có được này để đắp lên da mặt của mình, đê rnhuw vậy khoảng 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Bạn đã trị mụn như thế nào để có được làn da sáng mịn?