Trong showbiz Việt vốn quá nhiều người đẹp, ca sĩ Bích Phương vẫn có một chỗ đứng riêng với hình ảnh ngọt ngào và mái tóc sạch gàu đầy quyến rũ.

Cô từng tâm sự: chăm sóc tóc cũng như giọng hát, phải cẩn thận, tỉ mỉ, chăm chút từ điều nhỏ nhất. Hãy bỏ túi ngay và luôn 6 bí quyết của Bích Phương nhé.

6 bí quyết chăm sóc tóc sạch gàu của ca sĩ Bích Phương

Bí quyết 1: Tránh đội mũ len, dạ thường xuyên

Mùa lạnh là mùa của mũ len. Bích Phương cũng thích mũ len lắm vì làm cho các bạn gái ai cũng xinh lên. Nhưng Bích Phương hiếm khi nào đội mũ len cả ngày, hoặc đội từ ngày này sang ngày khác. Môi trường bên trong mũ len rất là lý tưởng để gàu phát triển đó các bạn gái ạ.

Bí quyết 2: Thường xuyên thả lỏng tóc và da đầu

triet-long-mai-mai

Bích Phương hiếm khi nào cột tóc đuôi gà hoặc thực hiện các kiểu tóc thật chặt. Tóc sẽ rất yếu nếu chân tóc cứ liên tục bị kéo căng quá mức. Mà khi tóc yếu đồng nghĩa với “cơ hội” tốt nhất để gàu phát triển.

Bí quyết 3: Gội đầu thường xuyên

Mùa lạnh thì nên sẽ gội đầu bằng nước ấm nhưng nhất định à không được trốn gội đầu nha các nàng. Gội đầu thường xuyên, gội xong sấy khô tóc ngay thì tóc sẽ vừa sạch vừa đẹp vừa thơm.

Bí quyết 4: Uống nhiều nước

6 bí quyết chăm sóc tóc sạch gàu của ca sĩ Bích Phương

Không khí lạnh khiến nhiều bạn gái quên uống nước lắm nè. Điều này không chỉ ảnh hưởng xấu đến cơ thể mà còn đến cả tóc nữa. Làm sao tóc bóng mượt cho nổi nếu đang bị thiếu nước đúng không?. Vì vậy, dù là mùa lạnh, vẫn nhớ uống đủ 2 lít nước mỗi ngày nha các bạn gái của Phương.

Bí quyết 5: Dùng lược gỗ thay vì lược nhựa khi chải tóc

Các bạn gái có để ý là vào mùa lạnh, khi chải tóc sẽ nghe âm thanh lụp bụp nhỏ nhỏ phát ra không? Đó là do tóc tĩnh điện khi ma sát với các loại lược bằng nhựa. Nếu tóc tĩnh điện nhiều, tóc bạn sẽ xù lên và rất xấu. Vì thế, nhớ chuyển sang chải tóc bằng các loại lược gỗ răng thưa thay vì lược nhựa nhé.

Theo Dân trí