Mụn trứng cá luôn là một trong những mối bận tâm làm thanh niên phải đau đáu đi tìm phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Tuy nhiên, có một điều mà mọi người thường bỏ qua đó là quy trình chăm sóc da hàng ngày. Đôi khi những điều đơn giản nhất lại là quan trọng nhất bạn không nên bỏ qua.

>>> Lựa chọn bút chì kẻ mắt tốt nhất như thế nào?

>>> Cách kẻ mắt bằng chì giúp bạn đẹp nhất

tri-mun-dau-den

Nếu bạn đã điều trị quá nhiều lần rồi những không thấy kết quả bạn hãy dừng lại và tìm ra nguyên nhân. Sản phẩm bạn lựa chọn chưa đúng? Bạn chăm sóc da mụn chưa đúng cách hay bạn làm sai quy trình điều trị? Hãy cùng xem ngay cách điều trị đơn giản nhất để có được làn da sạch mụn hiệu quả.

cach-tri-mun-tot-nhat

Làm sạch

Đối với những người bị mụn làm sạch là một trong những bước quan trọng nhất giúp bạn có thể loại bỏ được vi khuẩn gây mụn và những tác nhân bên ngoài. Bạn có thể chọn sản phẩm dạng gel hoặc dạng foam để làm sạch da mụn. Làm sạch 2 lần/ngày vào sáng và tối giúp da bạn sáng mịn tốt nhất.

Serum

Sau khi làm sạch bạn cần điều trị tăng cường để giúp kiềm dầu cho da hiệu quả. Sản phẩm serum dạng lỏng có thể thẩm thấu sâu vào da hiệu quả nhờ những động tác vỗ nhẹ nhàng. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua bước này nếu muốn trị mụn trứng cá nhanh nhất. Lựa chọn sản phẩm serum chính hãng và an toàn cho da nhé, bạn không nên lựa chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc.

cach-tri-mun-tot-nhat

Dưỡng da

Da mụn vốn dĩ có khá nhiều tổn thương có thể do bạn tác động hoặc do vi khuẩn. Có thể để lại vết thâm và sẹo. Vì vậy, bạn cần làm sạch da hiệu quả và dưỡng để giúp da tái tạo nhanh trả lại làn da mới, sáng hơn. Sản phẩm dưỡng da ít lipid và thích hợp cho da mụn của Dr-Spiller là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo ý kiến chuyên gia để có cách điều trị tốt nhất.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

>>>Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay

>>> Giải pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất