Những nguyên liệu có khả năng để bạn có thể thay thế những sản phẩm sữa rửa mặt tốt nhất, bạn có thể thực hiện công thức đó bằng phương pháp đơn giản với những loại lá cây dễ kiếm.

>>> mỹ phẩm cao cấp hiệu quả tự nhiên

>>> tẩy da chết cho da trẻ đẹp tự nhiên

tay-long-mat

Làm nước rửa mặt với lá tía tô

Lá tía tô là một trong những nguyên liệu được sử dụng để làm một loại nước rửa mặt cho da mặt của bạn sạch mịn nhất. Chúng có khả năng đánh bay được những vết mụn trên da, loại sạch vi khuẩn và chất nhờn một cách tốt nhất. Công thức thực hiện của chúng cũng rất đơn giản.

rửa mặt với lá tía tô

Sử dụng lá tái tô rửa sạch, sau đó bạn hãy sử dụng chúng để nấu nước. Sau khi để nguội, các bạn hãy sử dụng chúng để rửa mặt cho mình. hãy thực hiện những động tác massage nhẹ nhàng để loại bỏ được những tế bào da chết và những bụi bẩn bên trong da. Sau đó rửa sạch lại với nước một lần nữa cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

Làm nước rửa mặt với lá ngài cứu 

Lá ngải cứu cũng có thể thực hiện được những công thức chăm sóc trị mụn và mịn làn da của bạn một cách tự nhiên. Lá ngải cứu còn có khả năng điều trị những vết viêm nang lông trên da của bạn một cách tự nhiên nhất.

rửa mặt với lá ngải cứu

Các bạn có thể thực hiện công thức đó bằng phương thức đơn giản như sau: Các bạn cũng thực hiện như đối với lá tía tô, bạn rửa sạch rồi nấu thành nước. Sau đó sử dụng chúng để rửa mặt cho mình. Sau khi thực hiện rửa mặt bạn hãy rửa sạch lại với nước sạch.

>>> Ngừng ngay một số hành động khiến mụn phát triển

>>> “Điểm danh” một số thực phẩm đồng bọn của mụn