Công thức điều trị mụn trứng cá trên da trong tự nhiên có rất nhiều, tuy nhiên, chúng ta có thể thực hiện 2 công thức đơn giản dưới đây để có được hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho da nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

>>>tẩy da chết toàn thân chống viêm nang lông hiệu quả

>>>kem tẩy da chết toàn thân giúp làm trắng da tự nhiên nhất

tri-mun

Trị mụn trứng cá với mướp đắng

Các bạn cũng đã biết đến công dụng của mướp đắng chăm sóc da rồi, chúng có rất nhiều các dưỡng chất và khả năng diệt sạch khuẩn mụn và nhờn trên da để ngăn cản  sự hình thành của mụn trên da bạn.

mướp đắng chăm sóc da mụn

Bạn chỉ cần thực hiện công thức với mướp đắng như sau: Lấy mướp đắng rửa sạch sau đó bạn bỏ hết hạt bên trong chúng, thái ra rồi xay nhuyễn, trộn thêm với một chút mật ong, sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước, cho da khô thoáng tự nhiên. Thực hiện công thức này thường xuyên 2 ngày một lần sẽ đem lại kết quả tốt cho da của bạn.

Trị mụn trứng cá với tinh dầu quế

Với tính cay nóng vừa đủ, chúng có khả năng diệt khuẩn trị mụn trên da của bạn, làm sạch những chất bụi bẩn và chất nhờn bên trong của mụn trứng cá, để giúp cho làn da của bạn ngăn chặn được sự hình thành mụn trứng cá trên mặt của mình. Tinh dầu quế rất tốt cho việc chăm sóc da và giúp da trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn.

tinh dầu quế tự nhiên

Bạn chỉ cần thực hiện công thức đó như sau:Lấy tinh dầu quế nhỏ thêm 1 đến 2 giọt chanh nguyên chân vào trộn đều, sau đo sử dụng chúng để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khỏe mạnh tự nhiên hơn.

>>>Sản phẩm nào điều trị mụn kích ứng hiệu quả nhất hiện nay

>>>Giải pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất