Đừng để da của bạn có những đốm mụn xấu xí, thì bạn mới thực hiện những biện pháp điều trị chúng. Hãy cùng thực hiện 2 bước làm đẹp da sau đây để tránh những vấn đề về mụn hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

>>> kem dưỡng da trị mụn giúp trắng da mịn màng tự nhiên

>>> kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả bằng nguyên liệu tự nhiên an toàn

tay-long-nach

Làm sạch sâu bên trong da với nước khoáng và bột gạo

Với 2 nguyên liệu tự nhiên này, da của bạn sẽ được làm sạch sâu tự nhiên. Nước khoáng có chứa ga là những bọt khí, giúp làm sạch sâu từ bên trong da, bột gạo có các hạt nhỏ li ti thay thế các hạt massage để loại bỏ sạch được những tế bào da chết trên da một cách hiệu quả.

nước khoáng làm đẹp da

Bạn hãy thực hiện công thức này như sau: Lấy một chút bột gạo trộn đều với nước khoáng thành một dạng sệt. Sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy từ 15 đến 20 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với một chút nước để giúp da được khô thoáng tự nhiên hơn.

Dưỡng da tự nhiên từ dầu oliu

Dầu oliu có chứa các vitamin, chất béo hiệu quả, để điều trị mụn cho da được trở nên khỏe mạnh, chống lại các vấn đề về mụn hiệu quả, cho da trở nên sáng khỏe mịn màng hơn.

dầu oliu làm đẹp

Bạn chỉ cần thực hiện công thức này bằng phương pháp như sau: lấy một chút dầu oliu thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để da bạn được sạch tự nhiên và khô thoáng nhất. Chúc các bạn có được một làn da khỏe mạnh không có những đốm mụn xấu xí.

>>> Chống lão hóa da bằng nước ép cam hiệu quả nhanh chóng

>>> Cách trị mụn trứng cá hiệu quả qua lăng kính chuyên gia