Trị mụn luôn là chủ đề nóng không chỉ với nữ giới mà các anh chàng cũng khá quan tâm tới vấn đề nóng này. Việc đi spa với các anh chàng có vẻ khá ngại ngần chính vì thế muốn điều trị được mụn hiệu quả đòi hỏi các chàng phải chọn lựa giải pháp trị mụn với các loại kem trị mụn mua về sử dụng tại nhà hoặc dùng các biện pháp điều trị mụn từ nguyên liệu tự nhiên.

>>> Những bài thuốc giúp ngăn ngừa mụn tại nhà an toàn nhất

>>> Cách trị mụn nhanh cho chị em trong thời kì mang thai

 tri-mun-dau-den

Và đa số các chàng đều chọn lựa cho mình cách trị mụn với những nguyên liệu tự nhiên bởi tính đơn giản , nhanh chóng và tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa nhất.

Hãy cùng chúng tôi bật mí một số cách trị mụn cho các anh chàng từ thiên nhiên nào:

Trị mụn với lá bạc hà:

Lá bạc hà là một trong những nguyên liệu giúp bạn có thể sở hữu nhanh chóng được giải pháp trị mụn an toàn và hiệu quả. Các nguyên liệu cần có : lá bạc hà tươi , mật ong.

tri-mun-cho-nam-gioi-nho-nhung-meo-nho-ngay-tai-nha

Bạn dùng lá bạc hà rửa sạch giã nát, bạn có thể dùng máy xay sinh tố để nguyên liệu được làm nhuyễn hơn, chắt lấy phần nước cốt của lá bạc hà trộn cùng với mật ong. Môi tối dùng hỗn hợp này thoa lên da khoảng 20’ sau đó rửa sạch. Các chàng chỉ cần kiên trì 2 tuần sẽ có được làn da sạch mụn ưng ý nhất.

Trị mụn nhờ nước cốt chanh

Nước cốt chanh cũng là một trong những cách điều trị mụn cực nhanh chóng. Với các bước rất nhanh chóng mỗi tối chỉ cần dùng nước cốt chanh thoa lên da khoảng 20’ sau đó làm sạch da cùng với nước. với tính axit của chanh giúp bạn làm sạch da sâu hơn đồng thời loại bỏ đi những chất bã trên da loại bỏ mụn hiệu quả.

tri-mun-cho-nam-gioi-nho-nhung-meo-nho-nho-trai-chanh

Với phương pháp trị mụn hiệu quả trên bạn cũng chỉ cần kiên trì trong khoảng 2 tuần sẽ thấy kết quả tốt nhất cho mình.

Chúc các chị em có được làn da tươi trẻ sạch mụn đầy tự tin.