Da em bị mụn trứng cá rất nặng. Em đã thử điều trị bằng một số phương pháp thiên nhiên tại nhà nhưng không thấy khỏi. Vậy mọi người có thể cho em biết sản phẩm nào trị mụn nào tốt nhất và cho hiệu quả cao được không ạ? Em cảm ơn! (Hoài Thương – Hà Nội)

>>> Giải pháp điều trị mụn đầu đen hiệu quả nhanh nhất

>>> “Điểm danh” một số thực phẩm đồng bọn của mụn

trimuncam

Trả lời:

Hoài Thương thân mến!

Với làn da mụn muốn điều trị tốt nhất bạn cần lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với da cũng như tình trạng mụn hiện tại. Chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý một số mẹo chọn sản phẩm chăm sóc da để có cách trị mụn nhanh nhất.

Chọn sữa rửa mặt

sữa rửa mặt phù hợp với da bị mụn

Tình trạng da mụn thường rất khó lựa chọn sản phẩm. Bạn nên chọn sản phẩm dịu nhẹ không có tính kiềm. PH khoảng 5 – 6 là được. Sữa rửa mặt dạng sữa sẽ thích hợp nhất với làn da của bạn.

Bạn không nên dùng khăn chà quá mạnh lên da và cần phải giữ cho khăn sạch nhất đảm bảo vi khuẩn không xâm nhập được lên da như vậy mới có thể giảm mụn nhanh chóng.

Không tẩy da chết

Tẩy da chết làm đẹp da là bước không thể thiếu. Tuy nhiên tẩy da chết cho làn da quá nhiều mụn sẽ khiến nguy cơ nhiễm trùng cao hơn. Vì vậy, bạn không nên tẩy da chết cho da trong tình trạng này nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến của chuyên gia da liễu để giúp điều trị da tốt nhất.

Serum dưỡng da

serum dưỡng da trị mụn tốt nhất

Serum dưỡng da là một trong những sản phẩm điều trị tăng cường có khả năng cung cấp dưỡng chất, kháng sinh và dưỡng ẩm tốt nhất. Đặc biệt là dòng mỹ phẩm sinh học không gây kích ứng cho da. Bạn cần tìm hiểu thông tin để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với làn da của bạn.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Kem dưỡng trắng da ban đêm hiệu quả, serum trị mụn tốt nhất