Câu hỏi:

Chào chuyên gia! Cho em hỏi em bị mụn đầu đen em phải làm gì để điều trị triệt để vấn đề này ạ. Tại ở nhà em cứ nặn rồi nó lại lên em cũng không biết phải làm gì và sợ viêm có mụn lớn hơn nữa. Mong bác sĩ tư vấn ạ. Em cảm ơn! (Thanh Thùy – Hà Nội)

>>> Những biện pháp điều trị mụn qua đêm nhanh nhất

>>> Chăm sóc da khô mùa đông với mặt nạ từ cà rốt

chua-mun

Thanh Thùy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho chuyên mục của chúng tôi. Trước tiên bạn không cần phải quá lo lắng bạn nhé. Tình trạng mụn đầu đen của bạn có nguyên nhân rất rõ ràng. Chuyên gia chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề cách trị mụn nhanh nhất nhé.

trị mụn đầu đen nhanh nhất

Với trình trạng da của bạn là da dầu và có mụn đầu đen nhiệm vụ đầu tiên bạn cần làm loại bỏ mụn dưới da nhưng không phải là bằng cách nặn tại nhà như bạn nhé. Nếu không vô khuẩn bạn rất dễ làm da bạn bị bội nhiễm và tình trạng ngày càng nặng hơn.

Bạn cần phải chăm sóc da giải phóng các  tuyến bã nhờn dưới da bị tắc nghẽn. Đây chính là nguyên nhân gây mụn đầu đen trên da mặt của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp spa để điều trị hiệu quả hơn.

Sau khi đã giải phóng tuyến bã nhờn bạn cần phải chăm sóc làn da của bạn hiệu quả ngay từ bước làm sạch để giảm nhờn và cân bằng da.

Bước 1: Làm sạch da

Bước 2: Điều trị tăng cường với serum, gel, ampoule

Bước 3: Kem dưỡng

trị mụn đầu đen hiệu quả

Ở trên là 3 bước cơ bản bạn không thể bỏ qua giúp làm sạch, giảm dầu và trị mụn triệt để nhất.

Chúc bạn sớm tìm lại được làn da sáng mịn nhé!

Xem thêm thông tin hữu ích:

kem dưỡng trắng da ngày và đêm hiệu quả, kem đặc trị nám tốt nhất