Câu hỏi : Chào chương trình tư vấn làm đẹp mình lên là Phương Linh. Hiện tại trên mặt mình khá nhiều mụn gạo mình muốn chương trình tư vấn cho cách trị mụn gạo ngay tại nhà an toàn mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

>>> Những cách trị mụn hiệu quả nhanh chóng nhất tại nhà

>>> Cách trị mụn trứng cá ở mũi khiến các nàng phải choáng

Trả lời : Trước tiên các chuyên gia của chương trình tư vấn làm đẹp xin được cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chương trình. Với câu hỏi này của bạn bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi giải quyết chúng nhé.

Vấn đề mụn gạo cũng là một trong những củ đề được khá nhiều trị em nhắc tới trong thời gian gần đây. Ngay từ những nguyên liệu thiên nhiên bạn đã có thể tìm kiếm cho mình những cách điều trị mụn gạo nhưng đặc biệt trong số các cách trị mụn đó cần phải nói tới

tri-tham-do-mun1

  1. Trị mụn gạo với tỏi

Tỏi là một trong những bài thuốc dân gian để điều trị mụn hiệu quả đã được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Với các thành phần như hoạt chất sulphur và các kháng sinh tự nhiên tỏi có khả năng thẩm thấu sâu và bên trong da khiến những vùng mụn này xẹp dần và mất hẳn.

cach-tri-mun-gao-hieu-qua-nhanh-va-an-toan-nhat

  1. Trị mụn gạo với khoai tây

Khoai tây là một trong những loại thực phẩm rất bổ dưỡng và quen thuộc với các chị em. Không những với công dụng là loại thực phẩm không thể thiếu trong gia đình nó còn là một trong những nguyên liệu giúp các chị em xua tan nõi lo mụn gạo hiệu quả nữa đó nhé.

Các cách thực hiện trị mụn gạo với khoai tây

cach-tri-mun-gao-hieu-qua-voi-khoai-tay

Cách 1 : Sử dụng khoai tây bào thật nhuyễn sau đó đắp hỗn hợp này lên da mặt với thời gian 20’ rửa sạch mặt với nước ấm đã được pha với một chút giấm.

Cách 2 ; Sử dụng khoai tây rửa sạch bỏ vỏ xay nhuyễn cùng với dưa chuột rửa sạch và một chút lòng đỏ trứng gà. Đắp hỗn hợp lên da mặt 20’ để làm đẹp da mặt.

Chúc các chị em nhanh chóng tìm được những cách trị mụn gạo hiệu quả nhất nhé.